Vì sao phải thiết kế thương hiệu?

Bạn muốn thuyết phục khách hàng tin vào chất lượng, sử dụng sản phẩm/dịch vụ của mình. Đặc biệt chọn ngay từ cái nhìn đầu tiên thì ngoài bí mật ẩn chứa bên trong thiết kế logo chắc chắn rằng vẻ bề ngoài có thể không phải là tất cả nhưng thiết kế thương hiệu hoặc bao bì sản phẩm sơ sài, cẩu thả sẽ không thể giúp bạn làm được điều mà bạn mong muốn như trên. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ về tại sao cần thiết kế thương hiệu?

Lí do cần thiết kế thương hiệu?

Trong sản phẩm, hình thức và tính năng đều có vai trò quan trọng như nhau. Do đó, doanh nghiệp nên đánh giá cả hai phương diện trước khi đưa sản phẩm lên kệ. Dưới đây là 3 ảnh hưởng quan trọng của thiết kế trên sản phẩm và cách chúng ta nên tận dụng những tác độnVg này như thế nào.

1. Cách giới thiệu sản phẩm thể hiện bản sắc công ty

Logo, bao tị nạnh và sản phẩm là những kênh truyền chuyên chở thông điệp về công ty của bạn, và giúp người dùng định hình ý kiến của họ về bạn. các sản phẩm của Apple giúp truyền đạt những giá trị của hãng tới khách hàng một bí quyết hữu hiệu. từ ngoài mặt của máy tính MacBook đến máy nghe nhạc iPod, mọi chi tiết đều được sắp xếp hợp lý và ngoài mặt tinh tế. Điều Đó đem đến cho người mua ấn tượng về Apple như một công ty chú trọng đến chất lượng và hiệu quả.

2. Vẻ đẹp bên ngoài sở hữu lợi thế thúc đẩy doanh số

Bao suy bì sản phẩm hoặc hình ảnh nhãn hiệu giỏi đã chứng tỏ vai trò quan yếu trong việc ảnh hưởng tới quyết định tìm hàng / tiêu dùng dịch vụ. Theo nghiên cứu của Đại học Missouri, ko gian chờ ở nhà hàng mang thể giúp giữ trung thực khách hoặc làm cho họ bỏ về sớm.

các mảng tường vòm cong hoặc góc cạnh cùng các chi tiết trang hoàngphương pháp chia không gian hợp lý đều góp phần tạo nên trải nghiệm của người mua. Vị trí trưng bày cũng quan trọng ko kém sản phẩm và vật phẩm tiếp thị. Bạn sở hữu thể tham khảo qua ý tưởng của đối thủ và nhờ 1 nhà trả lời nhiều năm kinh nghiệm cải tiến lại hình ảnh của mình.

3. Thiết kế hợp lý giúp các bạn ko bị rối trí

kokhiến cho quý khách bực mình bằng các thiết kế luộm thuộm. Bao suy bì chi chít chữ hoặc dùng hình ảnh loè loẹt, thiếu thẩm mỹ cộng giao diện thiếu logic làm quý khách rối mắt và khó hiểu. 1 thiết kế tốt luôn chú trọng tính hiệu quả khi sử dụng và giúp khách hàng hiểu ngay sản phẩm/dịch vụ sản xuất là gì.

kỳ vọng bài viết được Cả nhà thêm vào cẩm nang kiến thức của mình. Mong Anh chị đón đọc các bài tiếp theo, chúng tôi chuyên sản xuất nhà cung cấp như: thiết kế nhận diện thương hiệu, mẫu mã logo công ty …..

Công Ty Thiết Kế Truyền Thông Đa Phương Tiện YourDesigner

Địa chỉ : 34 Bis, Trần Khánh Dư p. Tân Định Q.1 Tphcm

Số điện thoại : 0936146379 – 0941987379

Web : https://yourdesigner.vn/ 

Fanpage : https://www.facebook.com/thietkelogononline/

Các bài viết liên quan:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *