Tìm hiểu những sai lầm trong thiết kế logo thương hiệu

Các nhà thiết kế logo thương hiệu hay có xu hướng mắc một vài sai lầm đầu tiên, kèm theo nó có thể để lại những tai hại về lâu dài. Một trong những yếu tố đáng lo ngại nhất đó là khi các nhà thiết kế logo thương hiệu mới vào nghề thường quan niệm rằng một logo chuyên nghiệp chỉ cần các chi tiết phức tạp và đầy đủ màu sắc thì càng được đánh giá cao. Những sai lầm này bắt đầu từ việc họ không tạo dựng nghề thiết kế logo bằng những kiến thức căn bản hoặc có nhưng lại không áp dụng những quy trình cần thiết trong việc thiết kế logo thương hiệu một cách cẩn trọng.  Điều này có thể giết chết sự nghiệp thương hiệu của bạn ngay trước khi bạn bắt đầu vào nghề. Cùng điểm qua một số sai sót trong thiết kế logo thương hiệu ngay sau đây.

Những sai lầm trong thiết kế logo thương hiệu

    1.Thiếu chủ động lên quy trình và kế hoạch thiết kế 

Rất ít các kiến trúc sư logo dành thời kì khiến cho nghiên cứu về nghành nghề của các bạn mà họ đang khiến việc. Thậm ít ra nhìn thấy tầm quan trọng của giai đoạn thiết kế thông minh logo. Trong ngoài mặt logo của nhiều năm kinh nghiệm, nghiên cứu và phác thảo đi kèm xoành xoạch phải được khiến trước khi tạo ra một bề ngoài logo trên máy tính. Bỏ qua việc nghiên cứu và vẽ phác thảo thì logo bạn tạo trên máy tính sở hữu nguy cơ bị người mua vô cũng sai trái trầm trọng

  1. Không đi sâu làm cho rõ ý nghĩa của logo

tượng trưng logo đại diện cho thực chất, văn hóa của 1 tổ chức. các gì logo biểu đạt chính là thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền vận chuyển tới người dùng. Hãy kiên cố nghĩ suy của bạn cũng chính là suy nghĩ trong khoảng ý kiến của 1 khách hàng tiềm năng. Hình ảnh logo mang đến ý nghĩa gì mang bạn? Ấn tượng trước tiên khi bạn trông thấy logo là gì? hội tụ ko chỉ vào việc ngoài mặt mà còn vào cả ý nghĩa logo nhãn hiệu.

  1. bề ngoài rườm rà quá phức tạp

Đừng ngoài mặt logo của bạn với quá đa dạng màu sắc và chi tiết, ngừng thi côngĐâymột sai lầm lớn. Hãy nên chọn cách thuần tuýbí quyết thấp nhất để đi. giả dụ bạn nghĩ rằng việc tạo một ngoài mặt phức tạp sẽ giành chiến thắng một cuộc thi mẫu mã logo thì bạn là sai. các logo thương hiệu thuần tuý sẽ giúp gợi nhớ rẻ nhất.

  1. Lỗi sao chép là lỗi cực kỳ nghiêm trọng

Bạn lấy nguồn cảm hứng kiểu dáng trong khoảng việc sao chép 1 logo từ các đối tác khác? Cảm hứng là lúc các thứ xung quanh cuộc sống tạo nên ý tưởng thông minh bên trong bạn, phần đông tạo nên một hình hài hoàn toàn mới nhưng vẫn giữ được những quan điểmđề nghị của các bạn.

Để 1 logo nhãn hiệu trong khoảng sự sao chép sở hữu nghĩa là bạn đã sao chép phần của công tác thiết kế của người khác. Sao chép ý tưởng của nhà thiết kế khác là ko chân thực và cho thấy sự thiếu thông minh của bạn. nghĩ suy tích cực nhiều hơn, tạo ra sự dị biệt đa dạng hơn nữa!

  1. sử dụng méo mó hình ảnh

tiêu dùng hình ảnh máy bay cho một thiết kế logo du hý, búa cho những biểu trưng xây dựng, sách cho biểu tượng giáo dục được xem là dư thừa và sáo mòn. sử dụng ký tự đặc thù, ẩn dụ độc đáo hoặc biểu tượng trừu tượng để phục vụ một bản sắc riêng là ý tưởng điên rồ cách thức tốt nhât là biết sáng tạo. Bạn ko muốn mẫu mã của quý khách của bạn bị lẫn trong đám đông. Hãy thông minh nhé!

  1. vội vã chạy theo khuynh hướng thị trường để thiết kế nhanh

số đông những tượng trưng thất bại lúc kiểu dángko dành thời kì chất lượng để đáp ứng và bỏ qua tầm quan trọng của việc sở hữu 1 giai đoạn ngoại hình logo để lên chiến lược thực hiện. 1 bề ngoài được thực hành chỉ mất khoảng ngắn mang xu hướng không thành công. Logo ngoại hình1 nghệ thuật đòi hỏi sự hiểu biết và nghiên cứu, trong Đó đòi hỏi thời gian tương đối đa dạng.

 

7.Thiếu kinh nghiệm làm chủ để giao tiếp thuyết phục khách hàng

Hầu hết các nhà thiết kế logo thương hiệu không hiểu tầm quan trọng của truyền thông. Họ không thảo luận về ý tưởng của họ với khách hàng. Điều này là một sai lầm khi không để khách hàng hiểu rõ quan điểm của bạn. Giao tiếp là chìa khóa để thành công. Giải thích cho các khách hàng những gì bạn đang cố gắng để đạt được trong khái niệm thiết kế logo của bạn. Hãy nên nhớ rằng, những lời chỉ trích chỉ là ý kiến ​​của người khác.

Công Ty Thiết Kế Truyền Thông Đa Phương Tiện YourDesigner

Địa chỉ : 34 Bis, Trần Khánh Dư p. Tân Định Q.1 Tphcm

Số điện thoại : 0936146379 – 0941987379

Web : https://yourdesigner.vn/ 

Fanpage : https://www.facebook.com/thietkelogononline/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *