Những biến thể quanh tên thương hiệu

Biến thể quanh tên thương hiệu, đây là điều chắc chắn sẽ xảy ra. Dù cho tên thương hiệu của bạn có đơn giản và dễ gọi như Sony thì vẫn có kẻ dám biến thành “Xoly” như thường. Do đó Công ty thiết kế logo sẽ chia sẻ cho các bạn về vấn đề này như sau:

Những biến thể quanh tên thương hiệu
Sonny, Xony, Soly, son ny, Soni, Sonni,… quả là những biến thể khó lường. Có thể bạn sẽ thấy phiền lòng và mong một cái tên đơn giản đến quá chính xác như “thương hiệu A, công ty B”, nhưng vì sự chuyên nghiệp của chính mình, chính doanh nghiệp, bạn hoàn toàn không thể làm vậy.
Trường hợp bị nhầm tên tương tự xảy ra số đông trên thị trường. các nhãn hàng to cũng không giảm thiểu khỏi, chứ đừng nói là bạn mới vào nghề. lúc người dùng đọc nhầm tên đơn vị, bạn cũng đừng khó chịu, hãy nói lại thật nhẹ nhõm và kèm thêm vài câu chữa ngượng cho họ sẽ rất hiệu quả.
với 1 số đơn vị đặt tên nhãn hiệu khó đọc tới nỗi họ đã phải tạo ra một PR chỉ để dạy người dùng phát âm sao cho đúng, tiêu biểuloại nước hoa Swarovski. Thật lòng mà đề cập, đến tận hiện nay tôi cũng chưa từng 1 lần phấn đấu đọc đúng tên nhãn hàng này.
có nhẽ sau thí dụ trên bạn nên cảm thấy thật may mắn vì mình chưa rơi vào hoàn cảnh khốn khổ vì tên nhãn hàng tới thế.
Tôi rất cảm mếm thương hiệu OMO vì tính chính xác đến khó mang biến thể của họ. tuy nhiên, đối đặt tên nhãn hàng của bạn, việc ít mang biến thể chưa hẳn đã rẻ, bạn sở hữu thể gặp rắc rối bởi tên quá đơn điệu và ko gợi đề cập người dùng bất cứ điều gì về mình. Thật là tai hai khi bạn 1 “OMO” thứ 2, trong khi công ty bạn ko phải là Unilever, vững chắc Con số 0 tròn trặn đang chờ bạn phía trước mặt.
Ngay như mẫu tên nhãn hiệu Goldidea của chúng tôi, là một cái tên cực kỳ thuần tuý và dễ đọc sở hữu cùng đồng mới… tiếp cận Tiếng Anh, cũng thường xuyên bị biến tấu thành: Golia, Golidea, Godia, …
Việc nhầm lẫn khi đọc tên thương hiệu cũng chẳng hề vấn đề gì tệ hại lắm! đôi khi nó còn đến rộng rãi ý nghĩa tích cực cho nhãn hàng, ví như chiếc tên BeShine mà tôi đã đặt cho 1 nhãn hiệu phong cách, biến thể thể trở thành: Beside, BeShin, BiShine,… tất cả các biến thể thực ra cũng rất tuyệt! đặc trưng là BeSide ý nghĩa Luôn bên cạnh!
Thiết kế thương hiệu Yourdesigner hy vọng rằng bài viết giúp ích được cho các bạn đang gặp khó khăn về vấn đề này. Với nhiều năm kinh nghiệm về: thiết kế profile, thiết kế catalog, thiết kế tem nhãn…..  chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn.

Công Ty Thiết Kế Truyền Thông Đa Phương Tiện YourDesigner

Địa chỉ : 34 Bis, Trần Khánh Dư p. Tân Định Q.1 Tphcm

Số điện thoại : 0936146379 – 0941987379

Web : https://yourdesigner.vn/ 

Fanpage : https://www.facebook.com/thietkelogononline/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *