Một số xu hướng thiết kế logo mới nhất

Thiết kế logo là một lĩnh vực đang phát triển, nhưng cũng đang thay đổi. Cùng thiết kế logo thương hiệu tìm hiểu một số xu hướng thiết kế logo dự kiến sẽ tiếp tục xu hướng và phát triển mạnh trong năm 2016.

Một số xu hướng thiết kế logo mới nhất
Một số xu hướng thiết kế logo mới nhất

Typography và Script

Không thể phủ nhận rằng 2016 sẽ là năm mà typography nhận được sự chú ý mới và độ cao. Logo là bình thường chỉ có tên công ty, nhưng sẽ được hiển thị một độc đáo và hấp dẫn. Công ty sẽ sử dụng logo để nhấn mạnh thông điệp của thương hiệu và tạo tiếng vang với khách hàng. Những phông chữ phản ánh phong cách độc đáo và cá tính sẽ được đặc biệt chú ý.

Màu kép (màu kép)

 

Tượng trưng đơn sắc được đưa ra cách thức để một thay thế quyến rũ hơn – vào năm 2016 chúng ta sẽ chứng kiến sự phổ biến của logo hai màu. nhãn hiệu mà muốn nhìn mới và hiện đại hơn, nó sẽ thêm một màu sắc khác nhau để biểu trưng màu trắng hoặc màu xám như lời của họ mà không thay đổi tất cả logo. Màu sắc này sẽ mang hiệu quả chống lại tên ghép – phần màu của tên sẽ giúp người sử dụng dễ đọc và dễ nhớ.

Đa giác rẻ

Kỹ thuật kiểu dáng đa giác tốt được đến nay chủ yếu dùng cho hình nền. đến năm 2016, mọi người sẽ bắt đầu thấy nó phổ biến hơn trong những logo và tượng trưng. Đặc điểm của nó khiến cho logo 3D bật ra khỏi trang sách hay màn hình, đảm bảo người xem trông thấy và ghi nhớ.

Mảng âm (không gian âm bản)

thiên hướng này của các thẩm mỹ của những nguyên tắc ngoài mặt mạnh mẽ nhất: Minimalism. Như đã thấy trong các năm vừa mới đây, thêm tính năng trang hoàng cầu kỳ trong logo không hềluôn luôn1 ý tưởng phải chăng. Thay vì làm cho những điều phức tạp hơn, những mảng sở hữu thể tạo ra một logo âm thanh thú vị và dễ hiểu hơn. đặc thù, logo màu đen và trắng phát triển thành thú vị hơn bằng bí quyết sử dụng các mảng của ngoài mặt âm thanh sở hữu thể đem đến kết quả khả quan.

Chồng chéo

Một xu hướng tối giản hơn sẽ phát triển vào năm 2016 là chồng chéo. Về cơ bản, đây là kỹ thuật được sử dụng khi thiết kế các thành phần chồng. Các nhà thiết kế có thể sử dụng một đổ bóng để tạo thêm chiều sâu cho biểu tượng. Logo trông bóng rất thú vị – một chi tiết nhỏ như quả bóng có thể làm một logo đơn giản trở nên tinh tế và thêm một đầu mối thanh lịch cho bất kỳ thiết kế.

Xu hướng thay đổi theo năm tháng, chúng ta cần phải cập nhật từng ngày để có được bộ thiết kế không lỗi mốt. Chúc các bạn thành công!

Công Ty Thiết Kế Truyền Thông Đa Phương Tiện YourDesigner

Địa chỉ : 34 Bis, Trần Khánh Dư p. Tân Định Q.1 Tphcm

Số điện thoại : 0936146379 – 0941987379

Web : https://yourdesigner.vn/ 

Fanpage : https://www.facebook.com/thietkelogononline/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *