Một số điều cấm kỵ khi thiết kế logo

Hôm  nay, công ty thiết kế logo  xin chia sẻ với bạn đọc đặc biệt với những ai quan tâm đến thiết kế logo về những điều cấm kỵ khi thiết kế logo. Hãy đặt khách hàng của bạn lên trên, nếu không thì những thiết kế của bạn sẽ bị họ bỏ qua không thương tiếc.

Một số điều cấm kỵ khi thiết kế logo

Logo không tỷ lệ

Điều tối kị với bất cứ thiết kế logo nào là thiết kế không theo một tỷ lệ nào. Nếu ảnh của bạn định dạng sai cũng có thể khiến thiết kế logo trở nên biến dạng không theo ý muốn. Chỉ khi bạn sử dụng những chương trình phù hợp tạo định dạng vector cho file thiết kế, lúc đó bạn mới có thể thực sự khẳng định logo của mình có thể dùng được.

Logo bắt chước

 

Bạn sở hữu thể ko nhận ra thiết kế logo của mình trở thành bắt chước người khác, nhưng chúng ta luôn với cảm hứng sáng tác trong khoảng các logo khác. Nó làm cho bạn hình dung và bạn ko nhận diện được lúc ngoài mặt ra chiếc logo tương tự.

với thể bạn phấn đấu đuổi theo thiên hướng thời đại nên đã vô tình tạo ra những nét tương tự trong kiểu dáng. thấp nhất bạn nên Nhận định qua trước khi mẫu mã để tránh khả năng này

Logo Clipart và ảnh

Đây là lý do vì saocác ngoại hình của Fiverr ko bao giờ kiếm được quá $5. Clip art dù rất dễ dùng nhưng phải tối kị trong máy tính của bạn. những hình ảnh ngừng thi côngĐây ko tính chuyên nghiệpduy nhất, khiến cho ngoại hình logo của bạn trở thành mất đi tính thông minh vốn mang.

các bức ảnh trên mạng ko sở hữu tính độc quyền, nên chúng không thể trở thành hạ tầng để bạn thiết kế logo được. Hãy nhớ, bạn được thanh toán để thông minh, chẳng hề để tìm ảnh trên google

Quá mờ nhạt và tương phản

khi khách hàng Quan sát một logo, họ phải hiểu được ngay rằng doanh nghiệp này về lãnh vực gì. vì vậy những ngoài mặt logo càng đơn thuần càng rẻ, vì chúng tạo ấn tượng khách trong thời gian ngắn và tức thời làm cho người mua nhớ tới đơn vị.

Logo phức tạp

Trừ khi khách hàng có yêu cầu khác, nếu không tốt nhất bạn nên giữ mẫu logo của mình đơn giản hiện đại hết mức có thể. Một thiết kế logo tốt nhất không phải là loại có quá nhiều chi tiết và bảy sắc cầu vồng, đó nên là sự tinh tế trong sự đơn giản.

Và cũng nhớ đến những tỷ lệ trong logo để bạn có thể thiết kế sao cho phù hợp và không gây mất cân bằng trong cấu trúc toàn bộ logo.

Công Ty Thiết Kế Truyền Thông Đa Phương Tiện YourDesigner

Địa chỉ : 34 Bis, Trần Khánh Dư p. Tân Định Q.1 Tphcm

Số điện thoại : 0936146379 – 0941987379

Web : https://yourdesigner.vn/ 

Fanpage : https://www.facebook.com/thietkelogononline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *