Dịch vụ sửa macbook quận 5 – Cách tải file lên Dropbox ngay từ Facebook Messenger

Dịch vụ sửa macbook quận 5

Tải file lên Dropbox từ Facebook Messenger bằng cách sử dụng bot Alfredo sẽ giúp nhiều bạn đọc không cần mất thời gian tải từng file nữa.

Dịch vụ sửa macbook quận 5
Dịch vụ sửa macbook quận 5

 

Kể từ khi Facebook Messenger hỗ trợ các bot, người dùng nay đã có thể tương tác nhiều hơn với các dịch vụ ngay từ chính Facebook Messenger. Trong số các bot đang hỗ trợ cho người dùng hiện nay, Alfredo nổi lên như một bot giúp tải các file được gửi từ Messenger như hình ảnh, video hoặc file tài liệu lên thằng kho lưu trữ đám mây Dropbox một cách dễ dàng. Dịch vụ sửa macbook quận 5

Tính năng này thậm chí có thể hoạt động được trên cả hai nền tảng web và di động dễ dàng. Để sử dụng Alfredo, chắc chắn người dùng đảm bảo hai điều kiện, đó là có tài khoản Dropbox và tài khoản Facebook.

Bước 1: Để nhanh chóng kết nối với Alfredo, người dùng chỉ việc tạo một cuộc trò chuyện mới trong Messenger. Sau đó gõ tên Alfredo vào trong ô nhập tên.

Dịch vụ sửa macbook quận 5
Dịch vụ sửa macbook quận 5

Hoặc bạn có thể nhấn vào đường link tại đây để liên lạc trực tiếp với Alfredo.

Bước 2: Bot Alfredo ngay sau đó sẽ chào và yêu cầu người dùng cần liên kết tài khoản Dropbox với tài khoản Facebook Messenger. Bạn hãy nhấn vào nút Link My Dropbox.

Bước 3: Nhấn Allow để chấp nhận yêu cầu truy cập thư mục của bot Alfredo.

Bước 4: Để tải ảnh, nhạc, video, file dữ liệu lên Dropbox ngay từ Facebook Messenger, bạn chỉ việc kéo thả từ ngoài màn hình hoặc nhấn vào các tùy chọn có sẵn ngay phía dưới công cụ nhập văn bản.

Nếu bot Alfredo hiện thông báo như trong hình, có nghĩa file của bạn đã được tải lên Dropbox thành công.

Và đây là file của bạn sau khi đã trải lên Dropbox thành công. Dịch vụ sửa macbook quận 5

Lưu ý rằng, bot Alfredo không phải là công cụ thích hợp cho những ai thường tải file lên Dropbox từ máy tính hoặc điện thoại thông qua các phần mềm, ứng dụng có sẵn. Tuy nhiên sẽ thật tiện lợi trong nhiều trường hợp bạn không có bất kỳ chiếc máy tính hoặc điện thoại nào cài sẵn ứng dụng Dropbox nhưng muốn tải nhanh dữ liệu lên Dropbox để lưu trữ kịp thời khi cần thiết.

 

Dịch vụ sửa macbook quận 5
Dịch vụ sửa macbook quận 5

Dịch vụ sửa macbook quận 5

Trung tâm dịch vụ sửa chữa Gia Phát .

Địa chỉ: 153 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, Tp HCM

SĐT: 0933 418 610

http://sualaptop12h.com

https://www.facebook.com/sualaptopgiare/

Có thể bạn muốn xem: dịch vụ sửa macbook quận 1, dịch vụ sửa macbook giá rẻ, dịch vụ sửa macbook hcm, dịch vụ sửa macbook quận tp hcm, dịch vụ sửa macbook quận hồ chí minh, dịch vụ sửa macbook quận 2, dịch vụ sửa macbook quận  3, dịch vụ sửa macbook quận 4, dịch vụ sửa macbook quận 5, dịch vụ sửa macbook quận 6, dịch vụ sửa macbook quận 7, dịch vụ sửa macbook quận 8, dịch vụ sửa macbook quận 9, dịch vụ sửa macbook quận 10, dịch vụ sửa macbook quận 11, dịch vụ sửa macbook quận 12, dịch vụ sửa macbook quận bình thạnh, dịch vụ sửa macbook quận tân phú, dịch vụ sửa macbook quận tân bình, dịch vụ sửa macbook quận bình tân, dịch vụ sửa macbook quận phú nhuận, dịch vụ sửa macbook quận thủ đức, dịch vụ sửa macbook huyện cần giờ, dịch vụ sửa macbook huyện hóc môn, dịch vụ sửa macbook huyện củ chi, dịch vụ sửa macbook huyện nhà bè, dịch vụ sửa macbook huyện bình chánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *