Chia sẻ những điều cần biết khi kinh doanh online

Mong muốn chia sẻ với bạn đọc những kinh nghiệm bổ ích nhất, cần thiết nhất, ngày hôm nay, thiết kế thương hiệu xin gửi tới bạn đọc bài chia sẻ về những điều cần  biết khi kinh doanh online của một Agency. Đây là một bài viết khá hay và hữu ích, mời bạn đọc theo dõi.

Chia sẻ những điều cần biết khi kinh doanh online

“Lâu nay mang nợ Online vì đã học được rất nhiều điều ở đây . Đi làm nghề cung cấp dịch vụ Online cho khách hàng theo kiểu mình làm trước “ thành công “ rồi chia sẻ cho khách hàng của mình cũng được nhiều khách hàng yêu mến . Nhân tiện mình viết bài chia sẻ này trên group PTDN xin up cho cả nhà tham khảo
Đây tất cả là những chia sẻ thực tiển trong quá trình mình vận hành doanh nghiệp kinh doanh online (là chủ yếu ) và từ những dự án đã thực hiện cho khách hàng với tư cách là một Agency .Những kinh nghiệm này mình nghĩ sẽ rất tốt cho các bạn khởi nghiệp theo mô hình xây dựng doanh nghiệp online với nguồn lực của những “ kẻ tí hon “.

1.XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU ONLINE :

Sở hữu một tên miền đẹp, ngắn gọn, dễ nhớ (.com, .vn) có thể có tên miền có nghĩa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của mình (thietkelogo.vn, congtythietkelogo.vn, logochuyennghiep.com..) hoặc không có nghĩa nhưng ngắn gọn dễ nhớ,dễ liên tưởng và international càng tốt ( sendo.vn, zalora.vn, pasoto.com…) là điều đầu tiên cần thiết bạn nên làm NÊN CÓ TẦM NHÌN, HOÀI BẢO SẼ TRỞ THÀNH SỐ 1 VIỆT NAM .
Nghe thì các bạn hoặc các chuyên gia sẽ cho là “ ảo tưởng “ .. Nhưng chuyện muốn trở thành số 1 Việt Nam trên online trong một mãng của một ngành nghề nào đó không phải là chuyện “ lên trời “.
Với một thị trường hơn 90 triệu dân, rất nhiều doanh nghiệp còn hoạt động còn “ thô sơ” thì là một cơ hội rất lớn chon những bạn trẻ giàu khát vọng và ý tưởng. Các bạn nên chọn “ cái ngách “ để khởi nghiệp là phù hợp với nguồn lực “ tí hon “ ban đầu của mình .

 

Sau khi “ đặt tên được cho nhãn hàng “ , xác định được tư tưởng, nguồn lực bạn hãy lập ngay cho mình kênh truyền thông online ( website , fanpage, kênh youtube ..) và kế hoạch tăng trưởng “ content marketing “ cho nó .. Phải sở hữu kế hoạch trong vòng 1 năm mình là người “ uyên bác “ trong “ ngóc kinh doanh “ đã chọn . đề cập cho dễ hiểu .. lúc người tiêu dùngtrăn trở gì, cần gì về sản phẩm dịch vụ này “ hỏi chưng google là sẽ tậu được câu giải đáp hay nhất trong khoảngnhãn hàng online “ của mình .
lúc kênh truyền thông online của bạn đã là 1 nhà “ thông thái “ thì bạn hãy tưởng tượng việc đầu cơ PR những dụng cụ marketing online ( google adwords, FB, Google Adsenses ,Pr Online…).. và đặc thù tận dụng sự “ hoàn hảo “ của truyền thông mạng hội để sở hữu doanh nghiệp của mình đến sắp quý khách tiêu chí hơn .
kiên cố điều này sẽ mang lại cho bạn rộng rãi kết quả bất ngờ .

2. KỸ NẲNG SALES ONLINE :

toàn cầu online là thế giáo ảo .. nếu bạn không vật dụng cho mình kỹ năng, bạn rất dễ lạc lối, tốn công sức mà chẳng đem lại hiệu quả phổ thông so mức giá mình đầu cơ
Thật vậy lúc phương pháp kênh truyền thông online của bạn đã trở nên 1 nhà “thông thái “ hay bạn chạy “ quảng cáovới những dụng cụ online như Google, FB .. thì sẽ mang đông đảo người “ sắm đến bạn “.

sở hữu thể bạn sẽ xử lý hàng trăm cuộc gọi tới hàng ngày, hàng trăm email, chat trực tuyến ..trong chậm triển khai với gần như đối tượng “ ảo “ như : đối thủ, tạp chí, người mua dò hỏi …bạn cần với một hàng ngũ sales online mang kỹ năng để xử lý và biến những cuộc gọi thành hiệp đồng sở hữu tỷ lệ cao nhất.
Hãy rất xem trọng việc này .

3. PHỐI HỢP GIỮA ONLINE VÀ OFFLINE .

Online thật thần diệu nhưng offline hoàn hảo . Nhìn vào phát triển của Group PTDNV giả dụ như thường với offline khiếnvật liệu “ thì chẳng mang “ pháo nổ “ nào trên online và cũng chẳng với các ngọn lữa “ bùng lên “ chờ offline . nhắc như thế thì bạn cũng hình dong được sự hiệu quả của sự kết hợp giữa off và on..Hãy nên biết làm chonguyên liệu “ trong hoạt động buôn bán cho sứ mạng “ truyền thông trực tuyến của mình “ tạo nên những chiếc bánh “ content” mà người dùng ham thích .
sự tăng trưởng của những vật dụng kts, bạn thể thuận lợi sở hữu những trang bị tạo media . Hãy tập cho mình những thói quen ” chụp” “ quay “ và viết san sẻ ..để thực hiện tuyệt vời kế hoạch tăng trưởng content theo nguồn lực mình sở hữu

4. XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN .

Doanh nghiệp càng nhỏ thì hình ảnh chủ doanh nghiệp càng rất quan trọng – nếu bạn xem “ sứ mệnh “ của doanh nghiệp mình là sứ mệnh của mình thì nên tạo brandname gắn liền với nó ( ví dụ như là Văn Cua, Quân Nhiếp, Thuy Nga Yoga..)và cố gắng học hỏi, chia sẻ, nổ lực trở thành một chuyên gia trong sứ mệnh mình chọn (cả nội dung, lẫn hình thức) tạo nên những tuyên ngôn dù bất kì nơi nào cũng có thể tự hào nói về “ nghề của mình “
Bên cạnh đó phải hiểu được hệ giá trị cốt lõi của một doanh nhân hiện đại được mọi người yêu mến, để có kiến thức, thái độ và hành động sống đẹp tạo niềm tin và sự yêu mến của khách hàng .
Dựa vào cách kênh online bạn có thể truyền thông thương hiệu của mình một cách nhanh chóng . Blog, mạng xã hội ..là những kênh phổ biến mà rất nhiều người thực hiện … Nếu biết cách làm bạn sẽ có vô số friends, khách hàng tiềm năng …
……
Những chia sẻ theo kinh nghiệm và kiến thức có tính chất “ bá đạo” của mình mong sẽ review cho mọi người nhiều điều bổ ích . Cám ơn ”
Thiết kế nhận diện thương hiệu xin chúc các bạn thành công. Một số dịch vụ bên công ty chúng tôi cung cấp có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình thiết kế logo của các bạn: thiết kế logo công ty, thiết kế profile công ty…..

Công Ty Thiết Kế Truyền Thông Đa Phương Tiện YourDesigner

Địa chỉ : 34 Bis, Trần Khánh Dư p. Tân Định Q.1 Tphcm

Số điện thoại : 0936146379 – 0941987379

Web : https://yourdesigner.vn/ 

Fanpage : https://www.facebook.com/thietkelogononline/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *