Câu chuyện đặt tên thương hiệu

Đặt tên thương hiệu đôi khi đầy sáng tạo với cafe góc phố, trà chiều cuối ngõ, hay chỉ đơn giản là phút lang thang với bạn bè! Chuyện đặt tên thương hiệu không phải chỉ dành cho những kẻ ăn rồi ngồi nghĩ tới thâu đêm, cũng chẳng phải chỉ dành cho những tên mọt sách “sột soạt” gặm giấy cả ngày. Công ty thiết kế logo xin chia sẻ với các bạn câu chuyện đặt tên thương hiệu như sau:

Câu chuyện đặt tên thương hiệu

Đặt Tên Thương Hiệu hãy cứ để cho tâm hồn thật thoải mái, hãy đi chơi, hãy gieo vào trái tim những xúc cảm, những dịu ngọt, những rung động của tâm hồn, hãy cứ vui đi, hãy cứ cười đùa! Để trí não của bạn được bung sức ra với những niềm vui. Bạn biết đấy, một trí não vui vẻ sẽ cho ra những sản phẩm … vui vẻ… một sản phẩm vui vẻ dễ làm cho con người ta “thỏa mãn” hơn kết tinh của những suy tư, muộn phiền!

 

Thật ra thì, bạn suy tư hay vui vẻ cũng được, chỉ cần bạn nghĩ ra được cái tên đủ hay, đủ tuyệt là được!

Mà thôi! Đây là 1 câu chuyện ngắn về đặt tên nhãn hiệu cơ mà! Tôi hơi lan man thì phải!

nói về vấn đề “vui chơi ra thành phẩm” mang dân thông minh thì đa dạng lắm! Đơn cử như mấy gã “chân nam đá chân chiêu”, vui thú quán bia, kèm theo sở hữu loại kiểu ý tưởng quái chiêu mang “Góc Bợm Nhậu”, chứ dân tình ngồi văn phòng đọc sách cả ngày thì … tuyệt nhiên sao mà nghĩ nổi cái tên thương hiệu khôi hàiquyến rũ tới vậy?

Hay như cái tên nhà hàng “Ối giời ơi” trên phố nai lưng Huy Liệu, dám cá rằng chủ nhà hàng này – rất vui tính. Trong phút chốc ngồi vui với bạn bè đã vớ được loại câu cửa mồm hài hước từ ai chậm triển khai lướt qua!

Tôi còn nhớ 1 khách hàng hơi thú vị kinh doanh dịch vụ huấn luyện, hướng nghiệp. chậm triển khai sẽ là 1 trung tâm định hướng cho Anh chị em học trò, sinh viên, xác định khả năng, ưu thếham mê của chính mình, từ chậm tiến độ tập chung lớn mạnh năng lực bản thân để đạt được mê say đó!

Vấn đề khó là mẫu tên thương hiệu!

1 dòng tên không chỉ biểu đạt được sự định hướng, mà phải cho thấy tính chất “giáo dục”, định hướng, dẫn các con phố cho học viên của mình. một chiếc tên mà người nghe thể cảm nhận được chất lượng nhà sản xuất, cũng như máu nóng của trọng tâm.

Ngồi mòn mỏi trong văn phòng, tra đủ loại từ điển từ: Thiên văn, bỗng nhiên, đến những tự điển tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha,… mất nguyên hai tuần mà tôi không nặn ra được một trong khoảng tròn trĩnh, đẹp đẽ mà đúng nghĩa!

Cũng bắt đầu Tìm hiểu nhãn hàng, chiến lược, bắt mắt, cũng ghép nghĩa, cũng bớt từ, cũng bới chữ nhưng … vẫn vô vọng!

Bẵng đi một tuần, công tác cứ gối công việc, vụ đặt tên thương hiệu này chút nữa đã bị rơi vào quên lãng. Bạn bè tôi cứ người vào, kẻ ra, rủ rê đi Phượt đêm Hà Nội. 1 chuyến đi thật sự thú vị. tỉnh thành lặng lẽ trong đêm, từng tiếng gió rít nhẹ, từng tiếng lá rơi mỏng đáp xuống mặt trục đường, nhẹ dịu, mềm mại như buông tơ. Ánh đèn các con phố đôi dải vàng vọt, rớt vội qua khe lá đáp xuống mặt các con phố loáng thoáng lá thu. Đêm Hà Nội … thật đẹp!

Đáp xuống bãi cỏ ven hồ, chúng tôi ngồi chậm triển khai, cảm nhận chút tàn dư của ngày cũ, ngắm chút ánh sáng dịu dàng của những tại sao đêm!

“Sao Bắc Đẩu kìa!”

một người bạn “Thông thiên văn, tường địa lý” của tôi vui mừng chỉ về phía một chòm sao sáng trên bầu trời.

“Người ta gọi ngôi sao sáng nhất trong chòm sao này là Sao dẫn các con phố đó. Vì đây là ngôi sao sắp như chơi hề chuyển di, nên nó được lấy để định hướng cho người đi biển, đi rừng,… tên công nghệ của nó là Polaris!”…..

Polaris? Polaris? chiếc tên mới đẹp khiến cho sao? Sao dẫn tuyến phố ư? Lại còn là ngôi sao nữa chứ ? Dẫn đường ! – Ngôi sao !

Ơ… thế là xong ! một trong khoảng quá đẹp cho tên thương hiệu giáo dục định hướng !

Tôi vồ vập, rối rít ôm lấy người bạn thiên tài của mình, cái phút giây hằng mong đợi lại đến vào lúc bất ngờ nhất !

Yourdesigner.vn là công ty chuyên cung cấp các thiết kế bao bì chuyên nghiệp, thiết kế catalogue……uy tín, cập nhật tin tức nhanh chóng, chính xác.

Công Ty Thiết Kế Truyền Thông Đa Phương Tiện YourDesigner

Địa chỉ : 34 Bis, Trần Khánh Dư p. Tân Định Q.1 Tphcm

Số điện thoại : 0936146379 – 0941987379

Web : https://yourdesigner.vn/ 

Fanpage : https://www.facebook.com/thietkelogononline/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *