Các thương hiệu lớn thay đổi logo như thế nào?

Một thiết kế logo thông minh luôn mang đến những hiệu quả bất ngờ cho một nhãn hiệu, dưới đây là hiệu quả không ngờ khi thay đổi logo của các thương hiệu lớn hàng đầu thế giới , hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chúng nhé!

Khi một thương hiệu nổi tiếng ra mắt logo mới, phản ứng đầu tiên của hầu hết người dùng là phản đối, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng cùng với sự quen mắt của người dùng thì có thể logo đó sẽ mở ra một câu truyện hoàn toàn mới.

Hiệu quả không ngờ khi thay đổi logo của các thương hiệu lớn

01. Black + Decker

 

thương hiệu Black + Decker (trước đây là Black & Decker) đã quyết định thay đổi nhãn hiệu và logo bởi họ nhìn thấy rằng nó đã tương đối lạc hậu, logo mới mang lại loại nhìn đương đại và tươi mới hơn.

công ty ngoại hình Lippincott mang trụ trở tại New York là đơn vị nhận phận sự trong việc tái ngoại hình logo cho Black + Decker. Họ đã bỏ đi hình lục giác 6 cạnh quen thuộc, thay thế ký tự ‘&” bằng 1 dấu cộngthuần tuý hóa rất nhiều bằng bí quyết làm font chữ và con đường viền bên ngoài với màu sắc và độ rộng tương tự nhau.

02. Visa

một sự tái ngoại hình logo tinh tế đến từ Visa. cùng sự thay đổi này, họ cũng đã quyết định đổi thay luôn khẩu hiệu từ ‘For everyone, everywhere’ (tạm dịch: Cho hồ hết mọi người, ở bất cứ nơi đâu) thành ‘It’s everywhere you want lớn be’ (tạm dịch: Đó là nơi mà bạn muốn).

Ngay sau lúc cho ra mắt logo mới Visa cũng mô tả ngay những sự đổi thay của họ bằng việc giới thiệu kênh truyền hình thương nghiệp mới với chủ đề Olympic được phát sóng tại Mỹ, sau chậm triển khaimở rộng để chạm đến các đối tượng các bạn tiềm năng phê duyệt những kênh truyền thống và công nghệ số khác trong các tháng tiếp theo.

03. Absolut Vodka

Sự thay đổi trong logo Absolut Vodka

Logo của Absolut Vodka đã ko mang sự đổi thay nào quá to trong năm 2014, tuy nhiên các các kiến trúc sư đánh giá đây là 1 bước đi cần thiết của nhãn hiệu này. Logo mới đã cái bỏ đi 2 loại chữ là ‘Country of Sweden’ và ‘Vodka’, thay vào Đó chỉ còn một chữ ‘Absolut’ và theo sau là một dấu chấm, rất đơn thuần và dễ nhận mặt.

“Thương hiệu này đã trở nên một biểu trưng vì vậy chúng tôi ko còn cần tới một logo mang tới 3 loại để giới thiệu về mình nữa”, Anna Kamjou, giám đốc chiến lược về mẫu mã thế giới của Absolut Vodka san sẻ.

04. Lipton

Tháng 3 năm 2014 chứng kiến nhãn hàng trà Lipton ra mắt kiểu dáng logo mới trong hội chợ xúc tiến thương mại diễn ra tại Muppets. kiểu dáng mới này trông rõ ràng và sắc nét hơn so logo trước đây của Lipton.

Kiểu chữ mới được dùng cũng giúp logo trở thành dễ đọc hơn, ngoài ra một số quan điểm cho rằng mẫu mã mới của Lipton nhìn khá giống logo của nhãn hiệu Lays.

05. Birds Eye

Vào tháng 3, Birds Eye đã chi đến 60 triệu bảng anh trên toàn châu Âu để giới thiệu lại thương hiệu của họ 1 ngoài mặt logo mới được đơn giản hóa đi hồ hết.

Được ra mắt bởi Havas Worldwide và ngoại hình bởi JKR, logo mới chứng kiến hình ảnh minh họa Captain (hình ảnh người đội trưởng trong logo cũ) bị mẫu bỏ hoàn toàn. Logo mới tái dùng kiểu dáng của logo trước năm 2007 sở hữu màu đỏ truyền thống.

06. Reebok

Sau sắp 30 năm sử dụng độc nhất vô nhị một ngoài mặt logo, hãng cung ứng đồ thể thao khổng lồ Reebok đã quyết định triển khai một kiểu dáng logo mới vào tháng 3 năm 2014. Logo mới được tạo ra bởi công ty ngoại hình Les Mills, mẫu mã mới này nhằm mục đích ‘cổ vũ, khuyến khích mọi người tập thể thao’.

“Đây là 1 lời mời của chúng tôi đối gần như mọi người, ko chỉ những siêu sao hay những vận cổ vũ mới cần tập dượt thể thao mà các người bình thường cũng cần làm cho việc này để tăng sức khỏe cho bản thân họ”, Matt O’Toole, chủ toạ đảm nhiệm mảng marketing của Reebook nói.

07. Netflix

Logo Netflix và sự thay đổi

Logo mới này được ra mắt trong trailer New Black, ngoài mặt mới của Netflix trong tháng tư được thẩm địnhđơn thuần và tinh tế. Việc chiếc bỏ đi những chi tiết đổ bóng của font chữ cho phép logo mới truyền đạt 1 mẫuĐó tiên tiến hơn, tối giản hơn.

08. PayPal

Trong tháng 4 năm 2014, nhà cung cấp thanh toán trực tuyến PayPal đã ban bố logo cũng như bộ nhận mặt nhãn hiệu mới của họ, cả hai đều được tạo ra bởi doanh nghiệp ngoài mặt tới trong khoảng San Francisco – Fuseproject. kiểu dáng mới này với hồ hết sự thay đổi bên cạnh đó không hềmột cuộc cách mệnh.

4 yếu tố chính giúp làm mới nhãn hiệu PayPal:

– Wordmark mới với font chữ hoàn toàn mới (Futura)
2 chữ P lồng vào nhau được dáng điệu
– Bảng màu được khiến mới
thời trang ‘dynamic angle graphic’ mới

Trong chữ ký của Paypal, phần workmark và monogram (2 chữ P lồng vào nhau) được đặt thằng hàng.

09. Indiegogo

Đây là lần đầu tiên Website gây quỹ quần chúng. # Indiegogo đổi thay logo của họ. Indiegogo là 1 tổ chức còn khá trẻ khi họ mới chỉ ra mắt vào năm 2008.

Ra mắt vào tháng Tư, logo mới này (trên) đại diện cho “sứ mệnh của công ty để làm cho việc cộng sở hữu các nhà chuyển di dân chủ hóa vốn đầu tưsản xuất cho người dân trên toàn thế giới quyền lực để tài trợ cho những khó khăn của họ”, đại điện của Indiegogo giảng giải về sự thay đổi này.

10. Disney Channel

Vào tháng 5 năm 2014, kênh Disney Channel đã công bố thiết kế logo mới thông qua tất cả các kênh TV quốc tế trên mạng internet. Thiết kế mới này là một sự thay đổi căn bản từ bộ nhận diện trước đây.

Thoạt nhìn, thiết kế mới này giống như một logo hoàn toàn theo phong cách typographic, tuy nhiên nếu quan sát kỹ bạn có thể thấy nó có ẩn chứa hình bóng của chú chuột Mickey – nhân vật hoạt hình đã thống trị những thiết kế logo trước đây của Disney.

Nếu bạn và doanh nghiệp vẫn đang còn trăn trở làm sao để có một thiết kế logo cho thương hiệu của mình thật nổi bật, đừng ngần ngại hãy liên hệ với yourdesigner.vn – công ty thiết kế chuyên nghiệp tất cả các ấn phẩm, đặc biệt là logo, chi tiết cho bộ nhận diện thương hiệu, với đội ngũ designer rất chuyên nghiệp và tận tâm trong công việc.

Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự hài lòng !

Công Ty Thiết Kế Truyền Thông Đa Phương Tiện YourDesigner

Địa chỉ : 34 Bis, Trần Khánh Dư p. Tân Định Q.1 Tphcm

Số điện thoại : 0936146379 – 0941987379

Web : https://yourdesigner.vn/ 

Fanpage : https://www.facebook.com/thietkelogononline/

Các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *