Bạn đã biết việc Google thay đổi thiết kế nhận diện thương hiệu ?

Việc tái thiết kế logo thương hiệu Google là một việc khó có câu trả lời hoàn hảo bởi Google vẫn là công ty mẹ của chính mình và là đại diện của nhiều công ty doanh nghiệp trên thế giới. Cho dù các ý tưởng đúng hay sai thì với việc ra mắt logo mới, Google dường như đã có đáp án cho riêng mình. Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu việc Google thay đổi thiết kế nhận diện thương hiệu với Yourdesigner trong bài viết dưới đây nhé.

Google thay đổi thiết kế nhận diện thương hiệu

Các nhà thiết kế của Google có mặt đầy đủ tại New York. Họ đã soạn ra một đề cương, đồng thời xác định 4 thách thức đáng lưu ý:

 

dấu hiệu nhận diện mang thể phóng to hay thu nhỏ tùy ý, vận chuyển những mẫu logo trong khuôn khổ ko gian khôn xiết nhỏ và hẹp.

dòng ngoài mặt cần cho thấy sự linh hoạt về ý tưởng, biết cách khai triển thông minh cộng tính năng phản hồi sở hữu khách hànghồ hết các giai đoạn bề ngoài thương hiệu.

1 hướng tiếp cận nhãn hàng hệ thống, nhằm bảo đảm sự nhất quán trong những bí quyết ngoại hình Logo tương tác sao cho phù hợp mang nhu cầu người dùng các sản phẩm của Google.

Chú ý lọc ra những chi tiết ngoại hình tạo nên các nhân tố làm nên bản sắc Google, hài hòa những phần tinh hoa nhất của bí quyết ngoài mặt nhận mặt thương hiệu mà người tiêu dùng Google giúp chúng ta luôn hiểu biết và ưa chuộng, song song cân đề cập đến sự đổi thay nhu cầu tiêu dùng của quý khách.

nhận mặt những điểm khác biệtdấu hiệu nhận mặt logo thương hiệu mới

Qúa trình thay đổi rất dễ nhận thấy nhất của logo mới là chấm dứt sử dụng phông chữ nhỏ đã được tiêu dùng trong rộng rãi năm qua. Sự đổi thay đáng ghi nhận này đã được bằng lòng, tuy nhiên vẫn rộng rãi người nhớ tiếc cho sự sụp đổ của phông chữ nhỏ vì đã quá thân thuộc. những thay đổi này sẽ là cuộc cách mệnh về hình ảnh của Google trên những Website

mang một số điểm dị biệt trong việc bề ngoài logo nhãn hiệu mới trên Google so những logo độc quyền khác. Đó chính là khuôn khổ triển khai, đây không hề một logo để in lên danh thiếp hay thêu trên áo mà được dùng cho những ứng dụngthiết bị nhiều – website, điện thoại di động, TV. 1 logo nhãn hiệu thích ứng phải chăng những yếu tố này sẽ không tạo sự nhàm chán cho người tiếp cận.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế logo cho các đối tác công ty hay doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn miễn phí, thiết kế những mẫu mã logo đẹp độc đáo, sáng tạo và chuyên nghiệp hàng đầu

Công Ty Thiết Kế Truyền Thông Đa Phương Tiện YourDesigner

Địa chỉ : 34 Bis, Trần Khánh Dư p. Tân Định Q.1 Tphcm

Số điện thoại : 0936146379 – 0941987379

Web : https://yourdesigner.vn/ 

Fanpage : https://www.facebook.com/thietkelogononline/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *