10 thủ thuật thiết kế catalogue ấn tượng – Phần 2

Cùng thiết kế logo doanh nghiệp tiếp tục thảo luận về chuyên mục thủ thuật thiết kế catalogue tại bài viết này nhé!

10 thủ thuật thiết kế catalogue ấn tượng – Phần 2

Nên có headline chi tiết

Một khi cuốn catalogue của bạn đã được người nhận mở ra xem thì việc tiếp theo họ sẽ xem lướt qua những dòng tiêu đề (title) trong đó. Sử dụng những đề mục này để duy trì sự quan tâm xuyên suốt tài liệu này.

Thuyết phục khách hàng thực hiện sau khi xem

 

Sau khi quý khách quan tâm đến loại mà bạn bán, bạn phải thực hành bước kế tiếp là: kể họ việc họ cần khiến để với sản phẩm, nhà sản xuất chậm tiến độ. ko để khách hàng phải kiếm tìm số điện thoại của bạn và gọi bạn. giả dụ bạn không đề cập cho họ việc họ cần làm để mang sản phẩm chậm triển khai , họ thể sẽ gọi cho nhà cung cấp sản phẩm, nhà sản xuất khác thay vì gọi cho bạn.

Đưa ra cách hành động

ví như nội dung ko thuyết phục được người dùng sau lúc xem quyển catalogue của tổ chức bạn, thì mọi nỗ lực gây lộn chú ý, quan tâm và mong muốn đều đã bị phung phí. người mua sẽ hướng tới lĩnh vực khác với thể tạo nên sự lớn mạnh của công ty họ.

thông báo liên lạc được biểu thị rõ ràng

vững chắc rằng thông tin liên hệ phải thật dễ thấy trong catalogue . Nó bao gồm cả số điện thoại liên hệ miễn phí (nếu có) hoặc một vài phương pháp nào Đó các bạn dễ dàng địa chỉ sở hữu đơn vị bạn khi họ cần.

Loại bỏ rủi ro

Nếu bạn chỉ tập trung vào sản phẩm của mình, bạn sẽ thất bại trong việc bán hàng nếu khách hàng có bất kỳ sự quan tâm nào về việc mua hàng bởi vì họ không biết bạn là ai và chất lượng hàng hoá của bạn thực sự như thế nào. Hãy hạn chế rủi ro cho khách hàng nếu việc hoàn lại tiền là cần thiết.

Thế là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu đủ 10 thủ thuật thiế kế catalogue. Các bạn thấy thế nào? Hãy để lại những thắc mắc, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp nhanh nhất có thể. Chúc các bạn thành công!

Công Ty Thiết Kế Truyền Thông Đa Phương Tiện YourDesigner

Địa chỉ : 34 Bis, Trần Khánh Dư p. Tân Định Q.1 Tphcm

Số điện thoại : 0936146379 – 0941987379

Web : https://yourdesigner.vn/ 

Fanpage : https://www.facebook.com/thietkelogononline/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *